In Hộp Giấy Cứng Là Gì? Đặc Điểm, Ứng Dụng Và Lưu Ý

In Hộp Giấy Cứng Là Gì? Đặc Điểm, Ứng Dụng Và Lưu Ý

Ngày đăng: 12/04/2023 08:37 PM

Hộp cứng là gì? In hộp giấy cứng ra sao? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Để giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm, cùng In Bao Bì Đức Tuấn đến với bài viết sau đây.

 

In hộp giấy cứng là một trong những nhu cầu được nhiều người quan tâm và mang tính cấp thiết hiện nay. Qua đó, hộp giấy cứng có công dụng giúp đựng và bảo quản các sản phẩm bên trong một cách tiện lợi, đồng thời làm tăng thêm giá trị và vẻ ngoài cho thương hiệu. Để giúp bạn biết thêm thông tin chi tiết về hình thức in này thì bạn có thể tiếp tục theo dõi phần chia sẻ sau đây. 

Hộp cứng là gì?

 

Hop cung la gi

 

Hộp cứng là loại hộp sử dụng các loại giấy có phần định lượng lớn, chẳng hạn như giấy carton, giấy kraft, giấy in chipboard, giấy duplex,..để sản xuất. Và thông thường, những sản phẩm được bảo quản trong hộp cứng đều giá trị cao, cả về hiện kim và mặt thẩm mỹ. 

 

Và hiện nay, các loại hộp giấy cứng trên thị trường đều có đa dạng mẫu mã, cùng nhiều kiểu dáng khác nhau, được in ấn tinh tế và có màu sắc thu hút. 

Tại sao nên đầu tư in hộp giấy cứng?

Hầu hết mọi người thường yêu thích việc sử dụng hộp giấy cứng để chứa đựng đồ vật, trong đó các doanh nghiệp thường sử dụng hộp giấy để đựng quà lưu niệm, trưng bày sản phẩm có giá trị,...

 

Và để giải thích cho lý do vì sao nên in hộp giấy cứng, hãy cùng đến với một số ưu điểm của sản phẩm như sau: 

 

  • Hàng hóa trở nên nổi bật hơn

Khác biệt so với các loại hộp thông thường, hàng hóa chứa đựng trong những hộp giấy cứng sẽ giúp tăng thêm phần nổi bật, sức hút cho sản phẩm. Và đáp ứng nhu cầu đó, thì các hộp giấy cứng hiện nay đều có những thiết kế độc đáo với sự đa dạng kiểu dáng, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu. 

 

  • Bảo quản hàng hóa tốt

Ưu điểm nổi bật nhất của hộp giấy cứng là có độ bền tốt, sử dụng chất liệu giấy cứng làm nguyên liệu chính, qua đó giúp tăng thêm sự kiên cố và bền chắc cho sản phẩm. 

 

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng

Hộp giấy cứng còn nổi bật với việc giúp quảng bá các thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp. Với sự đa dạng, thiết kế độc đáo của mình, hộp giấy cứng khi sử dụng để giới thiệu sản phẩm, làm quà lưu niệm, trưng bày,...sẽ tạo nên được dấu ấn khó quên và để lại ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng.

Đối tượng nên in hộp cứng cao cấp để đóng gói sản phẩm

 

doi tuong nen in hop cung

 

Nhu cầu sử dụng hộp giấy cứng hiện nay mở rộng ra cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Và trong đó, tùy vào mục đích sử dụng và loại hình kinh doanh thì thiết kế, kiểu dáng và kích thước của hộp giấy cứng sẽ được tùy chỉnh.

 

Dưới đây là các mô hình kinh doanh khuyến khích cần in hộp giấy cứng:

 

  • Các thương hiệu đồng hồ cao cấp;
  • Lĩnh vực kinh doanh đồ trang  sức;
  • Cửa hàng kinh doanh thiết bị di động;
  • Các cơ sở sản xuất và kinh doanh bia rượu,...

Ứng dụng của bao bì hộp cứng

Như đã trình bày ở trên, nhu cầu sử dụng bao bì hộp cứng hiện nay là rất nhiều, trong đó có thể kể đến một số lĩnh vực chính như sau: 

 

  • Ngành thực phẩm

Trong lĩnh vực này, doanh nghiệp chọn in hộp giấy cứng để đựng các loại thức uống như trà, bia, rượu, cũng như đựng các nhu yếu phẩm bao gồm bánh kẹo, cà phê, yến sào, bánh trung thu,..

 

  • Ngành mỹ phẩm

Các hộp giấy cứng được sử dụng trong ngành mỹ phẩm là rất nhiều, ở đây hộp cứng sử dụng để đựng các món đồ makeup, các loại mỹ phẩm chăm sóc da mặt, toàn thân được sắp xếp theo set riêng,...khi mà nhà sản xuất của chúng đều là những thương hiệu lớn, nổi tiếng và cần sự chỉn chu trong cách trình bày.

 

  • Ngành dược phẩm

Đối với ngành dược, hộp giấy cứng sử dụng nhằm mục đích đựng thuốc, các thực phẩm chức năng,..qua đó giúp tăng thêm giá trị, độ uy tín và sự tin cậy cho khách hàng. 

 

  • Ngành thời trang

Được biết, ngành thời trang có tốc độ tiêu thụ hộp giấy cứng cao nhất, trong đó ứng dụng chính của loại hộp này là dùng để chứa đựng các sản phẩm như dây lưng, đồng hồ cao cấp, ví, quần áo,..

Lưu ý khi in hộp cứng cao cấp

 

Luu y khi in hop cung

Để nhận được chất lượng nhận in hộp giấy cứng chất lượng, đòi hỏi bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 

  • Nên nắm rõ các quy trình thực hiện in hộp giấy tại xưởng in hợp tác, giúp chủ động và hiểu rõ hơn về dịch vụ cung cấp của công ty, gia tăng thêm độ uy tín.
  • Bạn có thể nên biết, định lượng cơ bản dành cho giấy Ivory và giấy Bristol khi in hộp cứng cần nằm trong khoảng 210 - 300 gsm;

 

>>>XEM THÊM:

 

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về in hộp giấy cứng cũng như một số lưu ý cần quan trong trong dịch vụ này. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ inbaobiductuan.com để biết thêm thông tin bạn nhé.